speakerChào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Duy Hiệu - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

TRƯỜNG THCS NGUYỄN DUY HIỆU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu hân hoan, phấn khởi tổ chức khai giảng năm học mới 2024 2025

Sáng ngày 05/09/2024, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Sau thành công của năm học 2023-2024, Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và hi vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong dịp này, thầy và trò nhà trường được vinh dự chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý là lãnh đạo của chính quyền địa phương, các thầy cô hưu trí và đại diện các mạnh thường quân.

Chương trình Lễ khai giảng bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ các nhà giáo, các em học sinh.

Sau nghi thức chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Hội đồng giáo dục nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025. Lá thư của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã thể hiện niềm tin, tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh trước thềm năm học mới.

Ảnh có chứa văn bản, biển hiệu, cỏ, biểu ngữMô tả được tạo tự động

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Huệ - PHT nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025

Tiếp nối chương trình, cô Mai Thanh Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh hồi trống khai giảng năm học mới  2024-2025.

Cô Mai Thanh Dung, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2025

Trong Lễ khai giảng, tập thể thầy và trò trường trường THCS Nguyễn Duy Hiệu đã được đón nhận tình cảm quan tâm ân cần của các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách mời, đại diện phụ huynh học sinh nhà trường.

Cô Mai Thanh Dung, Hiệu trưởng nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ Khai giảng năm học mới, các em học sinh khó khăn đã được các anh chị Cựu học sinh và nhóm thiện nguyện Hiếu Hạnh trao những suất quà tiếp sức cho học sinh đến trường.

Nhóm thiện nguyện Hiếu Hạnh trao quà cho 30 học sinh đầu năm học mới.

BGH đại diện cho các anh chị Cựu học sinh trường THCS Nguyễn Duy Hiệu gởi quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ khai giảng năm học 2024-2025 đã diễn ra ngắn gọn, trọng thể và đầy khí thế. Tiếng trống khai trường đã được gióng lên và âm vang còn lưu trong lòng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các em học sinh tham dự. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi như mởi ra nhiều hy vọng cho một năm học mới của thầy và trò trường THCS Nguyễn Duy Hiệu chúng ta gặt hái được nhiều thành công và rực rỡ, các em học sinh có nhiều kết quả học tập và rèn luyện tốt!