speakerChào mừng các bạn đến với website Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Duy Hiệu - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng

HỘI THI VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG

🎉🎉🎉 Sáng ngày 12/10/2024, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Quận Thanh Khê đã tổ chức Hội thi Văn hoá Học đường. Đây là một sân chơi thú vị và bổ ích, tạo cơ hội giao lưu giữa học sinh THCS trên địa bàn quận.

☘️☘️☘️ Đến với hội thi, học sinh trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, với tinh thần thi hết sức, chơi hết mình, đã thể hiện khả năng thuyết trình đầy tự tin và đạt được giải ba với chủ đề Ảnh hưởng thế giới ảo và văn hoá mạng đối với sự phát triển nhân cách học sinh.

🌼🌼🌼 Tiếp đó, các bạn đã cho thấy sự đoàn kết, phối hợp vô cùng ăn ý, giành 2 giải nhất một cách ngoạn mục trong trò chơi Bánh xe đoàn kết và Sợi dây tình bạn.

🎉🎉🎉 Chúc mừng đội học sinh trường THCS Nguyễn Duy Hiệu đã đạt được những kết quả xuất sắc 1 giải ba và 2 giải nhất trong Hội thi Văn hoá học đường năm 2024 ❤️